Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Tin tức Tập đoàn
Cập nhật ngày 21/01/2017, 10:52:00 GMT+7

THƯ CHÚC TẾT VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Kính thưa quý vị, đồng nghiệp cùng toàn thể quý khách! Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình một năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng! Kim Tín xin được cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.

      Năm 2016 vừa qua, với sự lao động sáng tạo và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín cùng với sự giúp đỡ của quý vị và các cơ quan ban ngành, chúng tôi đã thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách đối với nhà nước cũng như phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Song song với đó, chúng tôi tuyệt đối phục tùng tiêu chí “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, “Công nghệ vượt trội, sản phẩm vượt trội”. 

 
       Vì vậy riêng năm 2016, Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng và Tập đoàn Kim Tín liên tiếp được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu Cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Điển hình như: Cúp vàng Quốc tế - Thương hiệu, Sản phẩm và Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ; Thương hiệu Đẳng cấp Quốc tế; Doanh nhân Quốc tế; Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Asean; Top 10 Doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc Asean; Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam ; Sản phẩm, Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam;  Thương hiệu mạnh Việt Nam; Hàng Việt Nam chất lượng cao… cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.
 
Tổng Giám đốc - Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia - Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng
 
       Kim Tín tự hào có bề dày thành tích xuất sắc được lũy tiến theo thời gian. Những năm trước đó, chúng tôi đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động và Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng nước nhà. Đặc biệt một số giải thưởng uy tín của ngành kim hoàn Việt Nam, của Quốc gia, Quốc tế đều có sự góp mặt của Kim Tín. 
 
       Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.
 
       Với sự đầu tư bài bản trong những năm qua và đặc biệt trong năm 2017 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý vị và các bạn về sản phẩm và dịch vụ trang sức, vàng bạc, đá quý.
 
       Chào đón năm mới 2017, Kim Tín trân trọng cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành và tín nhiệm Tập đoàn. Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Kim Tín, kính chúc quý vị luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc, Vạn sự như ý!                                                
 
       Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín                                                                                                                                    
  Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia  
        Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng                                                                                    
(KT)
VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
291
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE