Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Tin tức Tập đoàn
Cập nhật ngày 28/03/2017, 10:48:00 GMT+7

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín vinh dự nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017"

Tối 2-3, tại Trung tâm hội nghị White Palace TPHCM, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) chính thức trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cho 592 doanh nghiệp do người tiêu dùng bình chọn năm 2017; đồng thời biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp lớn trong trách nhiệm xã hội, sức cạnh tranh của hàng Việt Nam. Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín vinh dự là một trong bốn doanh nghiệp vàng Việt Nam vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này.

Từ trái qua phải Ông Nguyễn Thành Phong Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Chu Ngọc Anh Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ; Ông Cao Kim Trọng Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín; Ông Võ Tân Thành Phó Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Giám đốc chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phạm Phú Ngọc Trai Chủ tịch CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC).

 

Tham dự lễ trao giải có Chủ tịch UBND TPHCM - ông Nguyễn Thành Phong cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và khoảng 1.000 khách mời là đại diện các Doanh nghiệp lớn trong cả nước. Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng đại diện Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín vinh dự tham gia chương trình và đón nhận giải thưởng ý nghĩa này.

 
Các doanh nghiệp được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trải qua quá trình bình xét kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và khách quan. Theo Ban Tổ chức, cuộc điều tra Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm thứ 21 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau 4 tháng. Trong đó, có 380 phỏng vấn viên trên toàn quốc đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 16.000 hộ gia đình tại 12 tỉnh, TP - những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế gồm miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
 
Sau 3 vòng kiểm tra từng phiếu phỏng vấn và sau 1 tháng nhập liệu và xử ý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, Hội đã cho ra kết quả sơ bộ gồm 805 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn; trong đó, có 144 doanh nghiệp mới đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn.
 
Trong hàng ngàn đơn vị kinh doanh vàng trên cả nước thì chỉ có 4 doanh nghiệp vàng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là: Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, SJC, PNJ và Công ty vàng bạc Ngọc Thẩm. Danh hiệu uy tín này không phải năm đầu tiên mà nhiều năm liên tiếp Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín đã đạt được.
 
 
Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín trong suốt gần 4 thập kỷ qua.
Cùng với các giải thưởng cao quý TRONG NƯỚC và QUỐC TẾ trước đó, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín xứng đáng là Tập đoàn Vàng bạc đá quý uy tín và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, sánh vai với các doanh nghiệp tầm cỡ trong khu vực và quốc tế, góp phần làm rạng danh cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và ngành kim hoàn nước nhà nói riêng.
Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín
VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
290
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE